บ้าน บล็อก
วิธีเลือกผู้ผลิตสถานีชาร์จ EV?

วิธีเลือกผู้ผลิตสถานีชาร์จ EV?

เวลา: February 1st at 5:33pm
\\ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากอัตราการรุกของยานพาหนะไฟฟ้าพลังงานใหม่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องความต้องการสถานีชาร์จเป็นโรงงานผลิตพลังงานไฟฟ้าขั้นพื้นฐานสำหรับยานพาหนะไฟฟ้าพลังงานใหม่จะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญและการก่อสร้างสถานีชาร์จจะนำไปสู่ใหม่ คลื่น. อย่างไรก็ตามเนื่องจากการขยายตัวอย่างรวดเร็วโหมดเดี่ยวแพลตฟอร์มการทำงานที่ไม่เสถียรอัตราการใช้ประโยชน์ต่ำและปัจจัยอื่น ๆ จึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมกองที่ชาร์จเพื่อให้ได้ผลกำไรขนาดใหญ่และการทำกำไรอย่างยั่งยืน ยานพาหนะและไทม์ไลน์

ความต้องการสถานีชาร์จเพิ่มขึ้น-

howver การขยายตัวอย่างรวดเร็วโหมดเดี่ยวแพลตฟอร์มการทำงานที่มั่นคงและอัตราการใช้งานต่ำทำให้เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสถานีชาร์จ บรรลุผลกำไร
scale ขนาดใหญ่และยั่งยืน ดังนั้นผู้ประกอบการที่วางแผนที่จะลงทุนในการชาร์จโครงการกองมันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกผู้ผลิตกองการชาร์จที่เชื่อถือได้วันนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการเลือกผู้ผลิตสถานีชาร์จที่เชื่อถือได้?

-

first ของทั้งหมด เราควรรู้ว่าสถานีชาร์จนั้นแบ่งออกเป็นสองประเภทของบ้านและเชิงพาณิชย์เครื่องจักรในบ้าน

it ได้รับการติดตั้งสำหรับการใช้งานของพวกเขาเองวิธีการที่ง่ายคุณภาพและความปลอดภัยความเร็วการชาร์จคือความง่าย โอเคฉันจะไม่ทำอย่างละเอียดต้องการซื้อเพื่อนสถานีชาร์จโดยตรงไปยังขุมทรัพย์บางแห่งทางตะวันออกเพื่อดูยอดขายเพื่อดูการประเมินผลเพื่อดูราคารู้สึกเหมาะสมกับมันพื้นฐานก็เหมือนกันมาก .

วิดีโอนี้เรามุ่งเน้นไปที่สถานีชาร์จเชิงพาณิชย์โดยตรงกับทุกคนในสินค้าแห้งได้จัดระเบียบไม่กี่จุดเพื่อให้เพื่อนเลือกผู้ผลิตกองชาร์จที่เหมาะสม: จุดแรก
the the the คุณภาพความปลอดภัย?

-


จุดแรก
คุณภาพความปลอดภัยหรือไม่

-

ที สิ่งแรกที่ต้องมั่นใจคือความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เช่นสถานีชาร์จเพื่อค้นหาระบบการจัดการคุณภาพการผลิต

strict รายงานการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์คุณสมบัติการป้องกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และ บริษัท ประกันภัย

มีความคุ้มครองประกัน อย่ามองหาคุณสมบัติประเภทนั้นไม่ใช่ผู้ผลิตรายย่อยผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กอาจมีราคาถูก แต่คุณภาพนั้นยากที่จะพูดหลังจากทั้งหมดราคาก็คุ้มค่ากับความจริงโดยไม่พูดมากใช่ไหม?

จุดที่สอง
ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตแหล่งที่มาจริงหรือไม่

-

to ค้นหาชนิดของโรงงานแหล่งที่มาของตัวเองมาตราส่วนโรงงานไม่ต้องบอกว่ามีขนาดใหญ่มาก อย่างน้อยถ้าผู้ผลิต \"ขนาดเล็ก, guts ทั้งหมด\", กระบวนการมาตรฐานที่หลากหลายนั้นมาพร้อมกับโมดูลฮาร์ดแวร์, ซอฟต์แวร์

platform เป็นตัวเอง
research และตัวเอง

production ผู้ผลิตดังกล่าว คุณภาพบริการด้านเทคนิคและหลังการสนับสนุน

sales อย่ามองหาผู้ผลิตแอสเซมบลีประเภทนั้นฮาร์ดแวร์ผู้ผลิตประเภทนั้นคือการหาโรงงาน OEM ข้อได้เปรียบแพลตฟอร์มเพื่อค้นหาปัญหาการผลิตอื่นปัญหาอุปกรณ์คุณพบผู้ผลิตผู้ผลิตเองไม่สามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นได้---


-

n


จุดที่สาม

ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มการดำเนินงานสำหรับการวิจัยและพัฒนาอิสระหรือไม่? การใช้งานด้วยมือแพลตฟอร์มเป็นอีก: แพลตฟอร์มมีเสถียรภาพหรือไม่? อุปกรณ์มักจะลดลงหรือไม่? รองรับการจัดการระยะไกลหรือไม่


is แพลตฟอร์มเสถียรหรือไม่? ...... และอื่น ๆ ต้องไม่เลือกประเภทของเทคโนโลยีการดำเนินงานหลังเวทีไม่ใช่ผู้ผลิตโปรแกรมที่เป็นผู้ใหญ่มิฉะนั้นอุปกรณ์ของคุณจะถูกจัดวางการจัดการจะปวดหัว


ที่สี่ จุด

ไม่ว่าอุปกรณ์จะใช้งานง่ายและชาญฉลาดหรือไม่-


at การเริ่มต้นเรายังได้พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของอัตราการใช้งานของสถานีชาร์จสถานีชาร์จถูกติดตั้งไม่มีใครสามารถใช้งานได้ ดังนั้นกระบวนการชาร์จของอุปกรณ์ควรจะฉลาดพอง่าย ๆ เพื่อพิจารณาความเรียบง่ายของอุปกรณ์จากจุดเริ่มต้นของผู้ใช้แทนที่จะซับซ้อนเกินไปที่จะใช้กระบวนการครั้งแรกที่ผู้บริโภคพบว่าพวกเขาจะไม่ทำงาน และในภายหลังจะไม่ใช้ดังนั้นความเรียบง่ายของอุปกรณ์อัจฉริยะก็เป็นจุดที่สำคัญมาก

ข้อความของคุณ